BẠN CẦN TÌM THÔNG TIN GÌ?

Tin thị trường

Tổng kết tài chính 2020, Vinhomes lãi 1,6 tỷ đô.

Mặc dù trải qua 1 năm đầy biến động, nhưng Vinhomes vẫn đạt mức lãi suất lên tới 1,6 tỷ đô, (Thống kê theo CBRE)

vinhomes-smart-city

Vinhomes Smart City góp một phần công sức không nhỏ trong thành công của Vinhomes năm 2020.

Lợi nhuận trước thuế cả năm 2020 của Vinhomes đạt hơn 37.000 tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ nhờ tăng bàn giao bán lẻ và bán buôn.

Công ty cổ phần Vinhomes (VHM) vừa công bố báo cáo tài chính năm 2020. Trong đó, tổng doanh thu thuần hợp nhất đạt 70.890 tỷ đồng, tăng 37% so với cùng kỳ năm 2019. Riêng quý IV, doanh thu Vinhomes đạt hơn 21.500 tỷ đồng, tăng 54% chủ yếu do công ty bước vào thời kỳ bàn giao tại bốn dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Symphony.

Tổng doanh thu thuần hợp nhất quy đổi ghi nhận trong năm 2020, bao gồm doanh thu hoạt động kinh doanh, các hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC) và hoạt động bán buôn (được ghi nhận như một khoản thu nhập tài chính) đạt hơn 98.000 tỷ đồng, tăng 43%.

Lợi nhuận hợp nhất trước thuế quý IV của công ty này đạt 14.847 tỷ đồng, tăng 98% so với quý III nhờ tăng bàn giao bán lẻ và bán buôn. Theo đó, lợi nhuận trước thuế cả năm của Vinhomes đạt 37.047 tỷ đồng, tăng 25% so với 2019.

Tại thời điểm 31/12, tổng tài sản Vinhomes đạt 214.937 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 89.685 tỷ đồng, tăng lần lượt 9% và 39% so với đầu năm.


Bài viết khác

The Classia Khang Điền - Thước đo chuẩn mực sống xanh và hội tụ tinh hoa

The Classia Khang Điền được dự kiến mở bán vào tháng 09/2022. Đây là một thành công nối tiếp những dự án trước của chủ đầu tư Khang Điền, là một thước đo cho chuẩn mực sống xanh và hội tụ tinh hoa của TP. Thủ Đức nói riêng và TP. HCM nói chung.

Bcons Thống Nhất hấp dẫn bởi tính thanh khoản tốt

Trong khi thanh khoản trên thị trường bất động sản hiện nay đang phải bị ảnh hưởng nặng nề từ những hoạt động kiểm soát lạm phát tăng cao, nhưng với những sản phẩm căn hộ tầm trung có giá trên dưới 2 tỷ đồng lại có pháp lý minh bạch như Bcons Thống Nhất vẫn thu hút dòng tiền. Đây đang là điểm sáng bậc nhất trên thị trường bất động sản phía đông thành phố Sài Gòn.

Tìm hiểu về pháp lý của dự án The Classia Khang Điền

Mọi mặt hiện hữu của dự án The Classia Khang Điền từ chủ đầu tư uy tín, vị trí độc tôn, tiện ích đa dạng đều làm cho bạn biết được tại sao dự án lại được quan tâm săn đón như vậy. Và bạn cũng đang có nhu cầu muốn tậu một sản phẩm trong dự án này. 

Nhà mẫu The Meraki Vũng Tàu

The Meraki Vũng Tàu là quần thể khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế lớn nhất tại TP. Vũng Tàu với tổng thể mặt bằng lên đến 23ha.