Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ - Đại Mỗ
TỔNG QUAN

PHÂN KHU SAPPHIRE 3 VINHOMES SMART CITY

Sapphire 3 Vinhomes Smart City được mệnh danh là phân khu sống "không khoảng cách" với những cụm tiện ích lớn của đại đô thị. Phân khu nằm giữa cộng đồng văn minh, tinh hoa của đại đô thị khi được bao quanh bởi phân khu Ruby và Diamond.

Tổng quan phân khu

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí phân khu: Nằm gần với công viên trung tâm, chỉ cách vài bước chân đến với nhà gửi xe và khu thương mại dịch vụ.
  • Số lượng toà: Gồm 3 toà S3.01, S3.02, S3.03
  • Loại hình căn hộ: Studio, 1PN, 2PN + 1WC, 2PN + 2WC, 3PN
  • Tổng số căn hộ: Khoảng hơn 2100 căn hộ
  • Mật độ căn hộ/sàn: 19 căn hộ/sàn
  • Mật độ thang máy/sàn: 6 thang máy/sàn, trong đó có tầng 1 tầng 2 là shop chân đế

MẶT BẰNG PHÂN KHU SAPPHIRE 3 VINHOMES SMART CITY

Phân khu Sapphire 3 Vinhomes Smart City được ra mắt vào tháng 09/2019 với 3 toà căn hộ cao 38 tầng, trong đó có tầng 1 và tầng 2 là shop chân đế của toà nhà.

Cả 3 toà có mật độ căn hộ là 19 căn hộ/sàn với 6 thang máy. Phân khu có tổng cộng 6 loại hình căn hộ với diện tích từ 29m2 đến 95m2, có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng về căn hộ chung cư hiện nay.

Tương tự như những phân khu khác, diện tích trong căn hộ được thiết kế tối ưu không góc chết, hạn chế tối đa không gian thừa chiếm đi diện tích của căn hộ.

TIỆN ÍCH

Tiện ích Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Phân khu Sapphire 3 được mệnh danh và phân khu "Không khoảng cách" khi chỉ cách vài bước chân để di chuyển đến những cụm tiện ích lớn bên trên. 1 cái lợi nữa mà vị trị phân khu Sapphire 3 mang lại đó chính là rất gần với nhà để xe nổi của dự án. Với những khách hàng không muốn đi bộ quá xa hoặc di chuyển bằng xe bus điện tới nhà để xe, phân khu Sapphire 3 là lựa chọn rất hợp lý.

Bên cạnh những sân chơi thể thao như những phân khu khác, The Sapphire 3 nằm ngay gần trường liên cấp Vinschool, thuận tiện cho việc di chuyển cho các em nhỏ, tạo tính tự lập từ sớm.

Ngoài ra dưới chân phân khu cũng có sân thể thao liên hoàn và hồ bơi ngoài trời để phục vụ riêng cư dân The Sapphire 3

CĂN HỘ MẪU

ĐẶT MUA