Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ - Đại Mỗ
TỔNG QUAN

The Grand Sapphire là phân khu mới mở bán của đại đô thị Vinhomes Smart City. Lấy biểu tượng là viên đá Sapphire kiêu hãnh, tượng trưng cho toàn bộ phần khu Sapphire, The Grand Sapphire được cấu thành bởi 6 yếu tố:
- May mắn
- Trọn Vẹn
- An nhiên
- Sức khoẻ
- Trí tuệ
- Gắn kết

Tổng quan phân khu The Grand Sapphire Vinhomes Smart City

The Grand Sapphire gồm 5 tòa căn hộ GS1, GS2, GS3, GS4, GS5, Hiện tại đã ra mắt 2 tòa GS2 và GS3. Riêng tòa GS3 sẽ là tòa đầu tiên có kết hợp gói SmartHome tại Vinhomes Smart City.

  • Vị trí phân khu: The Grand Sapphire nằm tại cửa ngõ dự án, tiện lợi di chuyển ra 2 con đường lớn là đại lộ thăng long và Lê Trọng Tấn Hà Đông
  • Số tầng: 38 tầng
  • Loại hình căn hộ: Studio, 1PN, 2PN + 1WC, 2PN + 2WC, 3PN
  • Mật độ căn hộ/sàn: 19 căn hộ /sàn
  • Mật độ thang máy/sàn: 6 thang máy/sàn

Do được ra mắt sau nên phân khu Grand Sapphire được thừa hưởng nhiều nét tương đồng của 2 người đàn anh Sapphire 1,2 và Sapphire 4. Đồng thời có nhiều điểm nâng cấp quý giá cùng quỹ tiện ích nội khu mở rộng hơn, mang đến cuộc sống đủ đầy cho cư dân.

MẶT BẰNG GRAND SAPPHIRE VINHOMES SMART CITY

Nhìn vào mặt bằng có thể thấy so với những phân khu đã mắt trước đấy, phân khu Grand Sapphire không có quá nhiều khác biệt, chúng ta vẫn sẽ có các loại hình căn hộ:
Căn studio: từ 28,1m2 đến 31.7m2

  • Căn 1PN+1: từ 42,8m2 đến 43,1m2
  • Căn 2PN: từ 54m2 đến 54,9m2
  • Căn 2PN+1: từ 61,9m2 đến 63,6m2
  • Căn 3PN: Từ 75,1m2 đến 75,6m2

Toà nhà sẽ được tối ưu ánh nắng ở 2 đầu sảnh chung cư, từ đó cư dân vẫn sẽ cảm thấy thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, không cảm thấy quá bí bách khi ra khỏi căn hộ hay trong lúc chờ thang máy.

Toà nhà được thiết kế theo hình chữ Z cũng sẽ tối đa được tầm view của từng căn hộ, hạn chế trường hợp có căn hộ bị chắn toàn bộ góc thoáng.

TIỆN ÍCH

TIỆN ÍCH GRAND SAPPHIRE VINHOMES SMART CITY

Vinhomes trang bị cho người đàn em Grand Sapphire lên tới 30 tiện ích nội khu, bạn có thể xem chi tiết ở ảnh bên cạnh.

Ngoài ra tại cửa vào phần khu có viên đá biểu tượng Blue Sapphire mang lại sự may mắn và bình an cho cư dân phần khu. Dự án cũng nằm tại giao điểm của 3 tuyến đường sắt đô thị 5, 6, 7 mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho cư dân tương lai, đi kèm với tiềm năng tăng giá vượt trội ngay khi tuyến Metro đi vào hoạt động.

Phân khu Grand Sapphire là phân khu có độ phủ xanh lớn nhất lên tới 2/3 diện tích là không gian dành cho cây xanh và mặt nước.

Nằm liền kề với phân khu Sapphire 1,2 và Sapphire 4, cư dân tại phân khu Grand Sapphire hưởng lợi lớn từ tiện ích nội khu của những phân khu đàn anh đã đi vào hoạt động.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

be-boi-ngoai-troi-the-grand-sapphire

CĂN HỘ MẪU

ĐẶT MUA