Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ - Đại Mỗ

Tin tức

Lợi thế mua nhà "thấy tận mắt, sờ tận tay"


Để loại trừ những rủi ro không đáng có, những dự án đang và đã hoàn thiện là lựa chọn của nhiều người mua nhà.

Năm 2014, quy định về việc bảo lãnh sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai được ban hành theo Luật Kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng chờ đợi một đến hai năm để hoàn thành các dự án. Thực tế, nhiều trường hợp người mua nhà được bảo lãnh nhưng vẫn không nhận nhà đúng hạn, sản phẩm hình thành không đảm bảo cam kết về chất lượng.

Để loại trừ những rủi ro không đáng có, những dự án đang và đã hoàn thiện là lựa chọn của nhiều người mua nhà. 

Anh Nguyễn Đức Thành, giảng viên một trường đại học gần cầu Vĩnh Tuy cho biết, nhiều thông tin về việc chủ đầu tư nhận tiền mua nhà của khách nhưng không triển khai dự án khiến vợ chồng anh rất thận trọng.

"Nghe thông tin về Imperia Sky Garden đã lâu với các tiện ích đặc biệt, giá cả vừa túi tiền, nhưng sau khi thấy dự án đã hiện hữu và đường Minh Khai mở rộng, chúng tôi mới quyết định xuống tiền mua căn hộ", anh Thành nói.

Theo anh Thành, mua nhà khi dự án sắp bàn giao hầu như không phải lo lắng về tiến độ, thiết kế... Bên cạnh đó, vợ chồng anh chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ, 210 triệu đồng là đã sở hữu căn hộ.

"Việc sau khi ký hợp đồng vài tháng đã nhận nhà giúp chúng tôi tiết kiệm cả trăm triệu đồng thuê nhà so với với việc mua nhà ở hình thành trong tương lai", anh Thành chia sẻ.

Theo đại diện MIK Home - Đơn vị quản lý và phân phối dự án Imperia Sky Garden: "Khi nguồn cung dự án nhà ở dồi dào, người mua có nhiều lựa chọn và sẽ không mặn mà với những căn hộ trên giấy. Những dự án đã xây dựng xong, có cơ sở hạ tầng kết nối hiện đại, tính thanh khoản sẽ hút khách hơn những dự án mới bắt đầu triển khai".

Imperia Sky Garden được vinh danh “Dự án xanh và thông minh”
18/07/2019
Dự án Imperia Sky Garden do MIKGroup phát triển vừa lọt Top 10 hạng mục "Dự án xanh và thông minh" tại lễ vinh danh dự án dẫn đầu xu thế do độc giả Báo Đầu tư bình chọn.
Chi tiết
“Nghỉ dưỡng giữa lòng Thủ đô” với Imperia Sky Garden
18/07/2019
Thị trường bất động sản những năm gần đây, trong bối cảnh các dự án phát triển khá rầm rộ, mọc lên san sát, lẽ tất nhiên khách hàng cũng ngày càng khắt khe hơn trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Và vì thế, sự quan tâm của thị trường dành cho dự án Imperia Sky Garden không phải là điều ngẫu nhiên.
Chi tiết
Giải mã lí do căn hộ “City view” tại Imperia Sky Garden hút khách
13/07/2019
Nghiên cứu của công ty tư vấn bất động sản Savills công bố gần đây cho thấy, vị trí địa lý là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định của người mua nhà. Bởi khách hàng thường lựa chọn những dự án thuận tiện cho việc đi làm, học hành, sinh hoạt và vui chơi giải trí... tập trung tại trung tâm thành phố. Vậy nên cũng dễ hiểu lý do những dự án căn hộ cao cấp ở tọa lạc ở “vị trí kim cương” trong nội thành Hà Nội như Imperia Sky Garden có sức thu hút khó cưỡng đối với người mua nhà như vậy.
Chi tiết
Imperia Sky Garden đáp ứng nhu cầu căn hộ 3 phòng ngủ tại nội đô
13/07/2019
Với diện tích khoảng 90m2 căn hộ tại dự án tối ưu diện tích sử dụng giá bán phù hợp cho các gia đình trẻ, theo chủ đầu tư.
Chi tiết

0902191519

ĐẶT MUA