BẠN CẦN TÌM THÔNG TIN GÌ?

Tin Tức

Bán nhà Times City 2 Phòng Ngủ

Time City là một trong những dự án bất động sản hàng đầu tại Thủ Đô. Đã hoàn thành bàn giao từ lâu song sức nóng thị trường chuyển nhượng tại đây vẫn không ngừng tăng cao.

Theo đó, từ khóa bán căn hộ Times City hay cho thuê nhà Time City luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Trong tất cả các loại hình căn hộ thì căn hộ 2 phòng ngủ Time City là phổ biến nhất. Cụ thể, chiếm gần 50% tổng số căn hộ. Với quy mô thiết kế căn hộ như này phù hợp với nhiều gia đình Việt.

Tổng quan căn hộ chung cư Times City 2 phòng ngủ

Diện tích mỗi căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại dự án Times City dao động từ 63.4 – 108 m2. Thiết kế căn hộ thường bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh (và 1 – 2 logia). Chi tiết diện tích căn hộ tại từng khu vực như sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ trong Giai đoạn 1, bao gồm tòa tháp T1 – T11 sở hữu diện tích từ 75 – 108 m2

  • Căn hộ 2 phòng ngủ rong Giai đoạn 2 Park Hill, gồm Park 1 – Park 8 sở hữu diện tích 63.4 – 87.5 m2

  • Căn hộ 2 phòng ngủ trong Giai đoạn 3 Park Hill Premium, gồm Park 9 – Park 12 sở hữu diện tích 64.2 – 79.4 m2

Vị trí căn hộ chung cư Times City 2 phòng ngủ

Sở hữu số lượng lớn nên các căn hộ 2 phòng ngủ được phân bố ở tất cả các toàn tháp và dàn đều khắp các tầng. Vị trí tầm nhìn  của căn hộ 2 phòng ngủ Times City cũng từ đó mà đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Song đặc điểm chung và sở hữu view thoáng đãng, mát mẻ với ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian.

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Times City có sự khác biệt rõ ràng nhất ở 3 giai đoạn phát triển khác nhau của dự án. Cụ thể, căn hộ 2 phòng ngủ ở giai đoạn 1 có đặc trưng là phòng ngủ và phòng khách được thiết kế rộng rãi. Đồng thời sở hữu 2 nhà vệ sinh riêng biệt. Tuy nhiên 2 phòng ngủ và phòng khách sẽ có một phòng bị âm vào trong bởi vậy hạn chế ánh sáng tự nhiên.

Trong giai đoạn 2 phát triển dự án, các căn hộ chung cư Times City 2 phòng ngủ đã được khắc phục nhược điểm trên. Theo đó, Park Hill và Park Hill Premium các phòng ngủ được chiếu sáng 100% nhờ cửa sổ hoặc khe sáng.

Cuối cùng trong Giai đoạn 3 Park Hill Premium, căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án đã được thiết kế nội thất thông minh hiện đại ứng dụng công nghệ Smart Home – Smart Living mới nhất.

Giá bán căn hộ chung cư Times City 2 phòng ngủ

Tùy vào diện tích và vị trí căn hộ Times City 2 phòng ngủ mà giá bán cũng có sự chênh lệch nhất định.

  • Giai đoạn 1 (T1 – T11) giá bán khoảng từ 2.5 – 3.3 tỷ.

  • Giai đoạn 2 Park Hill (Park 1 – Park 8) giá bán khoảng từ 2.5 – 3.8 tỷ.

  • Giai đoạn 3 Park Hill Premium (Park 9 – Park 12) giá bán khoảng từ 2.5 – 4.3 tỷ.

Hiện nay, thông tin rao bán căn hộ 2 phòng ngủ tại Times City rất nhiều. Song quý khách hàng trước khi thực hiện mua bán cần xem xét kỹ lưỡng tránh gặp phải tình trạng lừa đảo. Đồng thời, tham khảo thông tin ra bán căn hộ tại các trang web uy tín.  

Giá thuê căn hộ chung cư Times City 2 phòng ngủ

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo bảng giá cho thuê nhà Times City sau:

  • Căn hộ 2 phòng phòng ngủ tại T1 – T11: khoảng 10 – 13 triệu/ tháng, nội thất chủ đầu tư.

  • Căn hộ 2 phòng phòng ngủ Park 1 – Park 8: 12 – 16 triệu/ tháng, full nội thất.

  • Căn hộ 2 phòng phòng ngủ Park 9 – Park 12: 13 – 18 triệu/ tháng, full nội thất

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về căn hộ 2 phòng ngủ tại Time City. Chúc bạn sẽ sớm tìm được căn hộ ưng ý tại dự án sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp này. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mua bán bất động sản hấp dẫn khác.


Bài viết khác

The meraki - dự án quy tụ hàng loạt tiện ích sống đẳng cấp, xa hoa

The Meraki được biết đến là dự án gần đây nhất của công ty Cotec Asia. Đây là dự án mang về rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo các khách hàng cũng như các nhà đầu tư, vì sự uy tín của chủ đầu tư mang lại. Hãy cùng tìm hiểu về dự án đầy tiềm năng này của nhà thầu lớn Cotec Asia có gì hot.

Căn hộ The Global City – Lựa chọn hoàn hảo cho khả năng sinh lời cao

The Global City là dự án bất động sản nổi bật nhất tại TPHCM hiện nay. Không chỉ thuộc sở hữu của chủ đầu tư uy tín, The Global City còn là dự án bất động sản được chú ý nhất hiện nay với các sản phẩm cực kỳ nổi bật.

Chiến lược mở rộng quỹ đất của Novaland có gì đặc biệt

Năm 2021, Novaland bàn giao nhiều sản phẩm tại các đại đô thị, lợi nhuận sau thuế đạt 3.455 tỷ đồng. Trong năm nay, công ty tiếp tục mở rộng quỹ đất nhằm tăng trưởng dài hạn.

Dự án chất lượng cao giá cả phải chăng tại Đức Hòa Long An

Giữa sự khan hiếm nguồn cung, sự xuất hiện của các dự án nhà giá rẻ dường như ngay lập tức được chú ý. Sau nhiều khó khăn trong việc tìm nhà cho thuê giá rẻ, hầu hết khách hàng đều hiểu muốn mua nhà cho thuê giá rẻ thời điểm này phải chấp nhận “tản mác” ra ngoại thành, ưu tiên cho các doanh nghiệp có tiếng ở địa phương.