BẠN CẦN TÌM THÔNG TIN GÌ?

Tin thị trường

Đại Mỗ thuộc quận nào và ở đâu Hà Nội?

Đại Mỗ là một địa danh khá xa lạ đối với đại đa số người dân Hà Nội vì đây là một phường khá là mới. Đại Mỗ là một phường của Hà Nội và được thành lập vào ngày 17 tháng 12 năm 2013 trên cơ sở toàn bộ diện tích và cư dân của xã Đại Mỗ cũ. Về vị trí, Đại Mỗ nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội và thuộc quận Nam Từ Liêm, nơi theo quy hoạch sẽ được đặt rất nhiều trung tâm hành chính mới.

Hình ảnh thể hiện vị trí của phường Đại Mỗ

Đại Mỗ thuộc quận nào ở Hà Nội? Đây là một phường chưa đến 10 năm tuổi, hãy cùng Đông Đô Land tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đại Mỗ là một phường của Nam Từ Liêm

Đại Mỗ là một địa danh khá xa lạ đối với đại đa số người dân Hà Nội vì đây là một phường khá là mới. Đại Mỗ là một phường của Hà Nội và được thành lập vào ngày 17 tháng 12 năm 2013 trên cơ sở toàn bộ diện tích và cư dân của xã Đại Mỗ cũ. Về vị trí, Đại Mỗ nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội và thuộc quận Nam Từ Liêm, nơi theo quy hoạch sẽ được đặt rất nhiều trung tâm hành chính mới.

Phường Đại Mỗ trước năm 1964 là xã Hữu Hưng chia thành 2 xã nhỏ hơn là xã Đại Mỗ và xã Tây Mỗ. Phường Đại Mỗ có diện tích 4,98 km², dân số năm 2013 là 26.741 người, mật độ dân số đạt 5.368 người/km².

Đại Mỗ ngày càng phát triển

Ngày nay, đi theo sự phát triển và định hướng của thủ đô, phường Đại Mỗ đang ngày càng phát triển theo chiều hướng tích cực. Nhiều chủ đầu tư lớn trong ngày bất động sản đã đổ bộ trong vài năm gần đây giúp cải thiện cảnh quan và cơ sở hạ tầng, đường xá.

Có thể kể đến những khu đô thị lớn như Vinhomes Thăng Long, Gleximco, khu đô thị Nam An Khánh, khu vui chơi thiên đường Bảo Sơn hay mới nhất và gây tiếng vang nhất cho tới thời điểm hiện tại là Vinhomes Smart City với diện tích 280ha thuộc địa phận của cả 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ.

Đại đô thị Vinhomes Smart City tập hợp đầy đủ yếu tố để làm thay đổi toàn bộ bộ mặt của phường Đại Mỗ, bao gồm rất nhiều tiện ích mang tầm vóc thế giới và khu vực. Có thể kể đến:

  •     Vườn nhật bản Zenpark lớn nhất Đông Nam Á do các nghệ nhân Nhật Bản thiết kế.
  •     Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool từ mầm non đến cấp 3.
  •     Công viên Sportia Park với 1000 máy tập ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á
  •     15 công viên chủ đề, sân golf mini, sân trượt băng ngoài trời
  •     Hệ thống thông minh đẳng cấp trên toàn đại đô thị lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
  •     Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất trong chuỗi hệ thống của Vingroup
  •     Bệnh viện chuẩn quốc tế Vinmec
  •     Bãi đậu xe thông minh, tìm vị trí đỗ xe qua ứng dụng.

Chưa kể đến dự án cung cấp đến hàng chục nghìn căn hộ với quy mô như 1 thành phố vệ tinh, chung tay góp 1 phần vào việc hóa giải bài toán mật độ dân số quá cao tại trung tâm thủ đô gây ách tắc giao thông trong bao nhiêu năm qua, mặc cho việc nâng cấp hạ tầng liên tục được thực hiện.

Để có thể thấy được sức hút của dự án, tính từ đầu năm 2020 cho đến nay, mỗi ngày trung bình chỉ tính riêng bán lẻ có thể bán được lên tới 10 căn hộ/ngày. Đây là 1 con số rất kinh khủng so với những dự án ở phía Bắc nói chung. Có những dự án bất động sản nửa năm ra mắt cũng chỉ bán được vài chục căn hộ.

Với khả năng tài chính tốt cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, thông minh, Vinhomes Smart City của tập đoàn Vingroup không những làm thay đổi bộ mặt phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm mà sẽ còn kéo theo nhiều lợi ích khác giúp phát triển nơi đây có thể sánh ngang với các phường, quận trung tâm của thủ đô trong thời gian tới.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về đại đô thị Vinhomes Smart City ở những bài viết liên quan bên dưới.


Bài viết khác

Phân khu The Metrolines ra mắt thu hút sự chú ý của khách hàng.

Phân khu The Metrolines thuộc khu đô thị Vinhomes Smart City nằm trong tam giác vàng nơi 3 tuyến Metro huyết mạch kết nối với những nơi trọng yếu của thủ đô trong tương lai.

Tòa căn hộ dịch vụ S2.05 Vinhomes Smart City chính thức mở bán.

Gateway Tower tọa lạc tại tâm điểm phồn hoa Sapphire 2 – phân khu sở hữu shop downtown thời thượng và shop khối đế sầm uất phục vụ mọi nhu cầu mua sắm-ẩm thực-giải trí của khách thuê.

Nét nổi bật tạo nên sự khác biệt tại Imperia Smart City tây Mỗ

Trải nghiệm tầm nhìn căn hộ cao cấp là điều thú vị chỉ có tại dự án Imperia Smart City Tây Mỗ.

Vị trí Vinhomes Dream Hưng Yên - Tọa độ vàng thúc đẩy tiềm năng tăng giá

Một trong những dự án sở hữu tọa độ “vàng” với tiềm năng tăng giá vượt trội chính là Vinhomes Dream City Hưng Yên.