BẠN CẦN TÌM THÔNG TIN GÌ?

Tin thị trường

Phân khu The Metrolines ra mắt thu hút sự chú ý của khách hàng.

Phân khu The Metrolines thuộc khu đô thị Vinhomes Smart City nằm trong tam giác vàng nơi 3 tuyến Metro huyết mạch kết nối với những nơi trọng yếu của thủ đô trong tương lai.

the-metrolines-vinhomes-smart-city

Nằm tại vị trí tâm điểm trong tương lai của dự án Vinhomes Smart City, The Metrolines đang được chủ đầu tư quảng cáo rất mạnh với những ưu điểm vượt trội trong tương lai chưa từng có ở những dự án khác, thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm.

Đường sắt Metro trên cao hiện vẫn chưa được người dân Việt Nam nhìn nhận đúng giá trị vì cho đến hiện tại, đường sắt trên cao vẫn chưa được thực sự đưa vào vận hành nên giá trị mà đường sắt Metro mang lại vẫn đang là lý thuyết. Hiện nay ở các nước phát triển, những nơi có vị trí gần đường sắt trên cao luôn được hưởng lợi rất lớn, giá trị bất động sản tăng nhanh ngay khi đường sắt đi vào hoạt động.

Phân khu The Metrolines thuộc khu đô thị Vinhomes Smart City nằm trong tam giác vàng nơi 3 tuyến Metro huyết mạch kết nối với những nơi trọng yếu của thủ đô trong tương lai. Mới đây phân khu đã hội đồng ban giao khảo thuộc International Property Awards đánh giá cao bởi khả năng kết nối hoàn hảo nhờ có vị trí đắc địa giữa 3 đường sắt metro.

Vấn đề môi trường hiện nay đang được cảnh báo trên toàn thế giới, việc đường sắt Metro hoạt động sẽ tiết kiệm được lượng lớn năng lượng và giảm tải được một lượng lớn khí thải ra ngoài môi trường. Bên cạnh đó, đường sắt Metro cũng sẽ giải quyết được phần nào vấn đề tắc đường đang cực kỳ nhức nhối trong nội đô, giảm tải số lượng phương tiện trên đường đi kèm và tất nhiên lượng khí thải từ phương tiện giao thông cũng sẽ giảm theo.

Giới chuyên gia nhận định: “Nếu Vinhomes Smart City là tâm điểm của bản đồ quy hoạch phía Tây Hà Nội, thì The Metrolines có vị trí đắc địa nhất trong đại đô thị, được phát triển dựa trên định hướng quy hoạch giao thông công cộng, lấy đầu mối giao thông làm điểm tập trung cư dân để từ đó hình thành tiếp hệ thống giao thông phân tán”.

Ngoài ra, The Metrolines còn nằm trên giao lộ 2 con đường huyết mạch Lê Trọng Tấn với Đại lộ Thăng Long; cùng các tuyến đường vành đai 2, vành đai 3 chạy qua, giúp dự án trở thành tâm điểm kết nối kinh tế, ngoại giao, giáo dục, công nghệ của cả khu vực phía Tây.

Từ The Metrolines chỉ mất 6 phút đến The Manor, 7 phút đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, 10 phút đến Sân vận động Mỹ Đình, 12 phút đến Keangnam… đồng thời kết nối dễ dàng với cộng đồng trí thức từ 30 trường đại học kế cận, gần 100 dự án được đầu tư tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc.

The Metrolines được thiết kế với 3 phân khu mang ba phong cách tiêu biểu trên thế giới: The Sakura – phong cách Nhật Bản tinh tế, The Miami – phong cách nhiệt đới Mỹ sôi động và The Victoria – phong cách Hong Kong phồn hoa.

3 phong cách tiêu biểu sẽ đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều tệp khách hàng có nhu cầu khác nhau, tạo nên một cộng đồng đa dạng, đa sắc màu, là nơi tụ hợp của cộng đồng cư dân quốc tế.


Bài viết khác

The Classia Khang Điền - Thước đo chuẩn mực sống xanh và hội tụ tinh hoa

The Classia Khang Điền được dự kiến mở bán vào tháng 09/2022. Đây là một thành công nối tiếp những dự án trước của chủ đầu tư Khang Điền, là một thước đo cho chuẩn mực sống xanh và hội tụ tinh hoa của TP. Thủ Đức nói riêng và TP. HCM nói chung.

Bcons Thống Nhất hấp dẫn bởi tính thanh khoản tốt

Trong khi thanh khoản trên thị trường bất động sản hiện nay đang phải bị ảnh hưởng nặng nề từ những hoạt động kiểm soát lạm phát tăng cao, nhưng với những sản phẩm căn hộ tầm trung có giá trên dưới 2 tỷ đồng lại có pháp lý minh bạch như Bcons Thống Nhất vẫn thu hút dòng tiền. Đây đang là điểm sáng bậc nhất trên thị trường bất động sản phía đông thành phố Sài Gòn.

Tìm hiểu về pháp lý của dự án The Classia Khang Điền

Mọi mặt hiện hữu của dự án The Classia Khang Điền từ chủ đầu tư uy tín, vị trí độc tôn, tiện ích đa dạng đều làm cho bạn biết được tại sao dự án lại được quan tâm săn đón như vậy. Và bạn cũng đang có nhu cầu muốn tậu một sản phẩm trong dự án này. 

Nhà mẫu The Meraki Vũng Tàu

The Meraki Vũng Tàu là quần thể khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế lớn nhất tại TP. Vũng Tàu với tổng thể mặt bằng lên đến 23ha.