BẠN CẦN TÌM THÔNG TIN GÌ?

Tin thị trường

Vingroup công bố xóa bỏ thương hiệu Vincity và quy hoạch lại sản phẩm Vinhomes

Với định hướng mở rộng phát triển bất động sản ra thị trường quốc tế, mới đây tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm hiện hành, cụ thể thương hiệu Vincity sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn và các sản phẩm Vinhomes sẽ được phân thành 3 cấp độ: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Trong đó, Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ trung cấp, hiện đại, dành cho tập khách hàng có tài chính mức trung bình khá và khách hàng trẻ tuổi, ưa thích cuộc sống năng động, muốn sống trong khu đô thị rộng lớn, văn minh, nhiều tiện ích thể thao độc đáo. Dòng sản phẩm Vincity hiện tại sẽ được chuyển đổi thành Vinhomes Sapphire.

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho tập khách hàng có tài chính cao, hướng tới cuộc sống hiện đại, tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Vinhomes Ruby là các dự án Vinhomes hiện tại như Times City, Royal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes West Point, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park…

Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất, dành riêng cho những khách hàng “siêu giàu” muốn sở hữu những căn hộ tinh hoa, đẳng cấp, trọn vẹn tiện nghi tại những vị trí trung tâm, đẹp nhất tại thủ đô Hà Nội & TP.HCM. Hiện tại, trong chuỗi các dự án Vinhomes có 2 dự án đạt tiêu chuẩn “Diamond”, đó là Vinhomes Metropolis và Vinhomes Golden River.

vinhomes-ocean-park

Với hạ tầng hiện đại cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp, Vincity hội tụ đầy đủ điều kiện để trở thành Vinhomes Sapphire

Sau khi quy hoạch, các đại đô thị có quy mô lớn như Vincity Ocean Park, Vincity Sportia, Vincity Grand Park (Tên gọi cũ) sẽ đổi tên thành Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Sportia, Vinhomes Grand Park và sẽ có đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Các khu đô thị & khu căn hộ có quy mô nhỏ sẽ tùy theo tiêu chí mà ứng với một trong 3 thương hiệu trên.

Song song với việc quy hoạch lại thương hiệu, Vingroup sẽ nâng cấp toàn bộ về hệ thống cảnh quan, tiện ích dịch vụ, chất lượng căn hộ đối với từng dự án đã & đang triển khai xây dựng, sao cho tương ứng với từng cấp độ sản phẩm, nhằm mục tiêu hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt cũng như những người ngoại quốc đang sinh sống & làm việc tại Việt Nam.

Ngoài ra, Vingroup còn phát triển thêm một thương hiệu bất động sản mới mang tên “Happy Town”, nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cấp thiết cho người có thu nhập thấp và công nhân tại các khu công nghiệp. Dự kiến, các dự án Happy Town đầu tiên sẽ được triển khai tại các khu công nghiệp Bình Dương, Bắc Ninh, trong tương lai khi hoàn thành sẽ mang đến một cuộc sống mới tới những người còn nghèo khó, vất vả.


Bài viết khác

Phân khu The Metrolines ra mắt thu hút sự chú ý của khách hàng.

Phân khu The Metrolines thuộc khu đô thị Vinhomes Smart City nằm trong tam giác vàng nơi 3 tuyến Metro huyết mạch kết nối với những nơi trọng yếu của thủ đô trong tương lai.

Tòa căn hộ dịch vụ S2.05 Vinhomes Smart City chính thức mở bán.

Gateway Tower tọa lạc tại tâm điểm phồn hoa Sapphire 2 – phân khu sở hữu shop downtown thời thượng và shop khối đế sầm uất phục vụ mọi nhu cầu mua sắm-ẩm thực-giải trí của khách thuê.

Nét nổi bật tạo nên sự khác biệt tại Imperia Smart City tây Mỗ

Trải nghiệm tầm nhìn căn hộ cao cấp là điều thú vị chỉ có tại dự án Imperia Smart City Tây Mỗ.

Vị trí Vinhomes Dream Hưng Yên - Tọa độ vàng thúc đẩy tiềm năng tăng giá

Một trong những dự án sở hữu tọa độ “vàng” với tiềm năng tăng giá vượt trội chính là Vinhomes Dream City Hưng Yên.