BẠN CẦN TÌM THÔNG TIN GÌ?

Phân khu Grand Sapphire

3 điểm đặc biệt về vị trí Grand Sapphire Vinhomes Smart City

Vị trí Grand Sapphire Vinhomes Smart City so với những người đàn anh của mình có gì vượt trội? tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Phía Tây thủ đô có 2 tuyến đường được xem là huyết mạch của thành phố Hà Nội: Đại lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn Hà Đông. Điểm giao cắt của 2 tuyến đường này chính là vị trí phân khu Grand Sapphire.

Vị trí khác biệt

vị trí tâm điểm của Grand Sapphire

Nằm tại giao điểm của 2 tuyến đường huyết mạch là lợi thế cực lớn, cư dân tại Grand Sapphire có thể dễ dàng tiếp cận tới những điểm nóng phía Tây thủ đô như:

  • Trung tâm hội nghị quốc gia
  • Sân vận động Mỹ Đình
  • Aeon Mall Hà Đông
  • Thiên đường Bảo Sơn
  • Trường Amsterdam

Cùng với hàng loạt cơ quan hành chính, văn hoá, giáo dục quan trọng của thành phố.

Tại giao lộ huyết mạch này cũng là nơi có 3 tuyến đường sắt Metro 5,6,7 kết nối trực tiếp vào trung tâm thành phố và sân bay nội bài. Đây là lợi thế cực lớn đối với cư dân Grand Sapphire, ngay khi đường sắt đi vào hoạt động sẽ là ngòi nổ kích giá bất động sản cực lớn, chưa kể đến thuận lợi về mặt giao thông của cư dân.

Thuận lợi cho cuộc sống hằng ngày

Vị trí giúp cư dân thuận lợi hơn trong cuộc sống hằng ngày

Liền kề với 2 phân khu đàn anh là Sapphire 2 và Sapphire 4, nghiễm nhiên sẽ được hưởng lợi từ tổ hợp tiện ích tại phân khu của 2 người đàn anh. Sapphire 2 sở hữu 1 trong 3 khu Shophouse đắt giá nhất tại Vinhomes Smart City tạo thành 1 khu phố mua sắm thu nhỏ ngay trong phần khu, điều đáng nói là cư dân Grand Sapphire chỉ cách tổ hợp mua sắm này chỉ khoảng 3 phút đi bộ.

Còn lợi ích từ Sapphire 4 mang lại thì sao? Khoảng cách giữa Grand Sapphire và Sapphire 4 chỉ là 1 chiếc cầu vượt, tại đây có trường Vinschool liên cấp, quá thuận lợi cho con em đi học từ cấp 1 đến cấp 3. Chưa hết, đối diện Sapphire 2 cũng đang được xây dựng 1 trường học sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới. Khi phân khu được bàn giao vào thời gian 06/2022 thì trường cũng đã đi vào hoạt động, thêm 1 sự lựa chọn cho các bậc phụ huynh.

Di chuyển dễ dàng

Dễ dàng di chuyển khi là cư dân tại Grand Sapphire

Dự án Vinhomes Smart City có tổng cộng là 49 toà với trên 50 nghìn căn hộ, vào giờ cao điểm tình trạng đông đúc xe cộ là khó tránh khỏi. Nhưng điều đấy lại không phải là điều đáng lo ngại với cư dân Grand Sapphire, cư dân có ít nhất là 2 lối thoát để ra khỏi đại đô thị, thuận lợi tuyệt đối cho việc di chuyển.

Nói về vấn đề di chuyển, ngoài tuyến đường sắt đô thị Metro, chủ đầu tư Vinhomes cũng đã trong quá trình trang bị xe bus điện Vinfast cho cư dân tại đây, an toàn, tiện lợi, bảo vệ môi trường.

Bài viết liên quan

Tổ hợp tiện ích Grand Sapphire Vinhomes Smart City


Bài viết khác

The Miami mới ra mắt nhưng đã trở thành tâm điểm thành phố thông minh

The Miami được lấy cảm hứng từ thiên đường nghỉ dưỡng, du lịch miền nhiệt đới Miami tại Mỹ

Phân tích chi tiết Grand Sapphire 3 Vinhomes Smart City

GS3 được xác nhận là tòa căn hộ đầu tiên được bàn giao theo tiêu chuẩn SmartHome, cụ thể là gói Gold Edition

Grand Sapphire 2 Vinhomes Smart City - Chuấn sống quốc tế, vị thế xứng tầm.

Grand Sapphire 2 nằm ở vị trí sát với đường tàu nơi đặt tuyến Metro số 5 và số 6. Vị trí GS2 tuy là không gần đường lớn như những tòa khác nhưng lại có được những lợi thế khác mà những tòa khác không có được

Tất cả những điều cần biết về căn hộ Grand Sapphire Vinhomes Smart City.

Căn hộ Grand Sapphire Vinhomes Smart City là sự kết hợp giữa 2 người anh Sapphire 2 và Sapphire 4.